Có lẽ mơ thấy ác mộng luôn mang đến nỗi sợ cho người ngủ mơ. Nguyên nhân xuất hiện giấc mơ này thường là do căng thẳng, hoặc bạn gặp chuyện gì đó đau khổ. Vậy giấc mơ này mang đến điềm báo gì, có thực sự đáng sợ? Cùng frownlandinc.com phân tích chi tiết trong nội dung dưới đây nhé.

I. Mơ thấy ác mộng mang đến điềm gì?

Ác mộng luôn khiến nhiều người bất an vì điềm xấu có thể xảy đến
Tuy mang đến cảm giác khó chịu cho người nằm mơ, nhưng theo nghiên cứu ác mộng có thể giúp bạn xua đi nỗi sợ hãi, là hình thức điều chỉnh cảm xúc trong tiềm thức. Vì thế, hiểu được điềm báo của những cơn ác mộng có thể giúp bạn phán đoán được vận mệnh trong tương lai. Cụ thể như sau:

1. Mộng thấy ác mộng là thảm họa

Chắc hẳn đã không ít người mơ thấy mình bị cuốn trong cơn bão dự dội, hãy cơn lốc xoáy phá tan nhà cửa. Những giấc mơ ác mộng này cho thấy bạn đang lo lắng về điều có thể xảy đến trong thời gian tới.
Ác mộng về thời tiết cho thấy bạn đang ở trong tình trạng căng thẳng, sự bồn chồn lo lắng khiến bạn các mối quan hệ của bạn có dấu hiệu đổ vỡ.

2. Ngủ mơ thấy cái chết

Giấc mơ ác mộng về cái chết cho thấy bạn đang bị ám ảnh về việc người thân hoặc người quen biết qua đời. Tuy nhiên, không phải giấc mơ thấy ác mộng liên quan đến cái chết là điềm báo không may mắn. Thay vì nghĩ đến những điều xui xẻo thì đây có thể là dấu hiệu về sự khởi đầu mới tốt lành.

3. Nằm mơ thấy bị mắc kẹt

Dường như bạn đang cảm thấy bế tắc khi phải đưa ra sự lựa chọn nào đó. Hoặc có thể giấc mơ này nói lên cảm giác mơ hồ, bạn chưa thực sự sẵn sàng cho việc thỏa hiệp. Bên cạnh đó, ác mộng thấy bị mắc kẹt cũng minh chứng về nỗi lo lắng, sợ hãi không thể hoàn thành được kế hoạch đã đề ra.

4. Chiêm bao thấy mình bị truy đuổi

Công việc kinh doanh của bạn có thể gặp nhiều khó khăn trong thời gian tới
Mơ thấy ác mộng bị truy đuổi thể hiện nỗi lo lắng, sợ hãi của bạn trong cuộc sống. Nếu bạn là người kinh doanh, buôn bán thì chuyện khiến bạn lo lắng là việc làm ăn của mình bị thất bát. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng phản ánh việc bạn đang cố gắng trốn tránh người nào đó trong cuộc sống thực tại.

5. Mơ thấy máu

Giấc mơ ác mộng thấy máu cho thấy bạn đang rất căng thẳng, có nhiều suy nghĩ tiêu cực. Tốt nhất bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của người thân, hãy chia sẻ với họ để có được lời khuyên hợp lý nhé.

6. Ngủ mơ thấy quái vật, ma quỷ

Những giấc mơ ác mộng liên quan đến ma quỷ, quái vật cho thấy bạn đang gặp nhiều khó khăn trong công việc, cuộc sống. Để có thể vượt qua được giai đoạn khó khăn này, bạn cần phải giữ cho mình sự bình tĩnh, tỉnh táo.

7. Nằm mơ thấy bị tấn công

Có lẽ đây là giấc mơ ác mộng xuất hiện ở nhiều người. Cảm giác bị tấn công chứng tỏ bạn cảm thấy bản thân không có đủ năng lực để đương đầu với sự khó khăn trong cuộc sống.

8. Mộng thấy bị lạc đến nơi xa lạ

Bạn nên thay đổi cách sống của mình để đạt được thành công
Bạn mơ thấy ác mộng bị lạc đến nơi xa lạ, không quen biết bất kỳ ai chứng tỏ bạn đang dậm chân tại chỗ trong cuộc sống. Nếu muốn bản thân có nhiều cơ hội tốt trong công việc, hay sự thăng tiến thì bạn cần phải thay đổi chính mình cũng như phấn đấu nhiều hơn nữa.

9. Chiêm bao thấy ác mộng bị đuối nước

Bạn là người sống thiên về cảm xúc, tình cảm nếu mơ thấy ác mộng bị đuối nước. Vì thế mà bạn rất dễ bị tổn thương dù đó là những chuyện nhỏ nhặt nhất. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy nhìn nhận vấn đề trong cuộc sống một cách thực tế để cảm thấy nhiều điều thú vị hơn nhé.

10. Ngủ mơ thấy bị ngã từ trên cao xuống

Giấc mơ này chính là biểu hiện của sự lo lắng về tiền bạc, công việc và những mối quan hệ xã hội của bạn. Vì thế mà ác mộng này thường gặp ở những người đã có sự thành công nhất định nhưng bản thân họ cảm thấy chưa thể kiểm soát được cuộc sống.

11. Chiêm bao thấy ác mộng thi trượt

Có lẽ đây là ác mộng thường xảy ra đối với học sinh, sinh viên. Trong giấc mơ, bạn thấy mình không hoàn thành tốt bài thi, đến phòng thi muộn, bị điểm thấp… Theo những phân tích sổ mơ, điềm báo giấc mơ này phản ánh bạn đang bị người khác kiểm soát trong cuộc sống thực tại. Vì thế mà bạn chưa thực sự tự tin, sẵn sàng để làm việc gì đó một mình.

12. Nằm mơ thấy bị bỏ rơi

Giấc mơ thấy bị bỏ rơi là một trong những kiểu ác mộng có liên quan rõ ràng đến cuộc sống thực. Điều này chứng minh bạn đang lo sợ bị người thân, bạn bè hoặc người yêu rời bỏ mình.
Nguyên nhân khiến cơn ác mộng xuất hiện có thể là từ cảm giác lo lắng về sự không bền vững trong các mối quan hệ tình cảm hiện tại của bạn. Hoặc bạn cho rằng bản thân không thực sự quan trọng với mọi người.

II. Nằm mơ thấy ác mộng đánh con gì trúng lớn?

Dù là ác mộng nhưng những con số ẩn chứa trong đó lại là cơ hội giúp bạn đổi đời
Đối với những ai đam mê đánh lô đề thì ngoài điềm báo có thể xảy đến trong tương lai thì mỗi giấc mơ ác mộng còn ẩn chứa các con số may mắn. Vậy nên, bạn đừng bỏ qua cơ hội có thể trúng lớn khi đánh đề với những con số sau đây:
 • Ngủ mơ thấy ác mộng nên đánh con đề 01, 65
 • Chiêm bao thấy nhiều ác mộng đánh ngay cặp lô 16, 53
 • Mơ thấy ác mộng vào buổi sáng tương ứng con số 22, 31
 • Mơ thấy ác mộng vào buổi tối ẩn chứa số đề 21, 74
 • Bà bầu mơ thấy ác mộng đánh ngay con số 42, 80
 • Mơ thấy người yêu gặp ác mộng thử con đề may mắn 34, 52
 • Mơ thấy người thân gặp ác mộng nên đánh cặp đề 61, 76
 • Mơ thấy bố mẹ gặp ác mộng đánh con số 23, 35
 • Chiêm bao thấy ác mộng liên tục phang ngay con đề 13, 70
 • Mơ thấy ác mộng bị giết chết đánh con số may mắn 24, 37
 • Chiêm bao thấy ác mộng bị rượt đuổi đánh ngay con lô 01, 12
 • Mơ thấy ác mộng bị cảnh sát bắt nên chọn cặp đề 31, 46
Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết, bạn đã phần nào giải đáp được điềm báo liên quan đến giấc mơ thấy ác mộng mà bản thân gặp. Đồng thời đừng quên những con số may mắn tương ứng để có được cơ hội trúng thưởng lớn khi đánh đề nhé. Chúc bạn may mắn và thành công.