Nếu một ngày bạn thấy list danh sách bạn bè của mình trên Facebook quá có nhiều bạn nhưng lại không hề tương tác với mình, bạn muốn xóa bớt bạn bè nhưng không biết phải làm thế nào? Vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây frownlandinc.com sẽ chỉ bạn cách xóa hết bạn bè trên Facebook đơn giản! Cùng theo dõi nhé!

I. Tại sao lại xóa hết bạn bè trên Facebook

Xóa bạn bè trên Facebook có rất nhiều nguyên nhân!
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bạn muốn xóa hết bạn bè trên Facebook có thể kể đến như:
 • NhIều bạn bè không tương tác với bạn trên Facebook hoặc rất ít tương tác vì thế bạn không muốn loãng tương tác thì sẽ xóa bớt vài bạn bè.
 • Bạn bè của bạn trên Facebook đã chuyển sang Facebook mới không dùng nick này nữa.
 • Có một số Facebook giới hạn bạn bè nên bạn muốn chủ động xóa để duy trì những bạn  bè có tương tác với mình. Việc lọc bạn bè trong trường hợp này rất cần thiết để thực hiện,..
Bên cạnh đó còn rất nhiều nguyên nhân vậy hãy cùng xem cách thực hiện như thế nào qua đoạn tiếp theo nhé! 

II. Xóa bạn bè trên Facebook bằng cách thủ công

Việc xóa bạn bè trên Facebook bằng thao tác thủ công thực hiện rất đơn giản mà có thể bạn thường xuyên thực hiện. Hoặc trên hệ điều hành iOS chưa hỗ trợ lọc bạn bè nên có nhiều bạn hay sử dụng cách này:
 • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại.
 • Bước 2: Tìm đến biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở dưới cuối màn hình -> Nhấn vào trang cá nhân của bạn -> Kéo đến mục Bạn Bè rồi chọn Xem tất cả bạn bè.

  Xóa bạn bè trên Facebook bằng cách thủ công
 • Bước 3: Màn hình hiển thị tất cả bạn bè của bạn, bạn tìm đến bạn bè muốn hủy kết bạn thì click vào hình đại diện tài khoản đó -> Chọn vào biểu tượng dấu ba chấm bên cạnh -> Chọn Hủy kết bạn.
 • Bước 4: Xuất hiện hộp thông báo “Xóa… khỏi danh sách bạn bè” -> nhấn OK để xác nhận -> Vậy là bạn có thể xóa bạn bè trên Facebook rồi!

III. Cách xóa hết bạn bè trên facebook trên điện thoại

Nếu bạn muốn nhanh và dễ dàng xóa hết bạn bè trên Facebook có thể sử dụng một số ứng dụng hỗ trợ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến ứng dụng  Monokai Toolkit. Ứng dụng này cho phép bạn xóa kết bạn hàng loạt nhanh và đơn giản với những tính năng như:

Sử dụng Monokai  ToolKit có nhiều tiện ích giúp bạn xóa bạn bè đơn giản!
 • Lọc bạn bè không tương tác: Ứng dụng sẽ tự động kiểm tra trong danh sách bạn bè của bạn những nick không hay tương tác với bạn và hủy kết bạn với người đó.
 • Xóa toàn bộ bạn bè: Khi bạn chọn tính năng này thì ứng dụng sẽ hủy kết bạn với toàn bộ bạn bè của bạn trên facebook.
 • Unfollow bạn bè
Khi sử dụng ứng dụng này rất đơn giản bạn chỉ cần tải về từ Google Play sau đó cài đặt vào điện thoại và bắt đầu thực hiện.
Lưu ý: Việc đăng nhập Facebook trên ứng dụng này có thể dẫn tới tài khoản bị dính kiểm tra của facebook vì thế hay dẫn đến tình trạng bị tạm khóa hay khóa nick vĩnh viễn. Để tránh tình trạng này thì tài khoản của bạn tốt hơn hết nên bật bảo mật 2 lớp.

IV. Xóa hết bạn bè trên Facebook dùng máy tính

Khi xóa bạn bè trên facebook sử dụng máy tính sẽ được đơn giản hơn rất nhiều vì hiện nay có nhiều tiện ích tích hợp vào trình duyệt web của bạn để hủy kết bạn toàn bộ trên Facebook. Với bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến 1 trong 2 tiện ích giống nhau là: Friends Removal 2016 hoặc Friend Remover Pro.

Xóa hết bạn bè sử dụng tiện ích tích hợp vào Chrome!
Cùng thực hiện xóa hết bạn bè trên Facebook sử dụng công cụ như sau:
 • Bước 1: Cài đặt tiện ích Facebook Friends Remover tại link này.
 • Bước 2: Đăng nhập facebook bằng trình duyệt Chrome -> Sau khi cài đặt thành công thì góc phải màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng người màu đỏ -> Bạn tiến hành Click chuột vào biểu tượng. 
 • Bước 3: Một tab sẽ hiện lên hiển thị danh sách bạn bè trên facebook của bạn -> Bạn có thể chọn lọc bạn bè và xóa danh sách lọc hoặc nếu muốn xóa hết bạn bè trên Facebook bạn click vào nút “Select All” -> Nhấn vào “Remove Friends”. Vậy là toàn bộ danh sách bạn bè của bạn đã được tiện ích hỗ trợ xóa rồi đấy! Đơn giản phải không nào?
Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng đến tiện ích khác cũng hay ho tương tự là Mass Friends Deleter Friends Remover – tiện ích này sử dụng tương tự như Friends Removal và thời gian của nó cũng sẽ được thực hiện nhanh hơn.
Lưu ý: Sau khi thực hiện xóa xong bạn bè trên Facebook sử dụng những ứng dụng này tốt nhất bạn nên thoát tài khoản Facebook của mình để tránh những rủi ro bị đánh cắp tài khoản, hoặc nên thay mật khẩu nhé!

V. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách xóa toàn bộ bạn bè trên Facebook được rất nhiều bạn thắc mắc. Với những mẹo trên hy vọng có thể giúp bạn thực hiện xóa tất cả bạn bè trên facebook của bạn một cách đơn giản dễ dàng hơn. Cảm ơn các bạn đã đón đọc! Cùng cập nhật frownlandinc.com để biết thêm nhiều mẹo hay trong cuộc sống nữa nhé!