Nhắc đến trẻ nhỏ chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến sự trong sáng, hồn nhiên. Thế nhưng nếu mơ thấy bế trẻ con thì chưa chắc đã mang đến điềm báo may mắn. Cùng frownlandinc.com tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

I. Mơ thấy bế trẻ con hên hay xui?

Giấc mơ bế trẻ con mang đến nhiều điềm báo thú vị về vận mệnh tương lai
Để biết rõ được điềm báo mà giấc mơ bế trẻ con mang đến, điều quan trọng nhất là bạn phải nhớ được chính xác diễn biến của giấc mộng đó. Dưới đây là một số phân tích phổ biến về giấc mơ này.

1. Phụ nữ mơ thấy bế em bé

Nếu bạn là phụ nữ mới kết hôn thì đây là điềm báo may mắn đấy, có thể gia đình bạn sẽ đón chào thành viên mới trong năm nay. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng cho thấy công việc của bạn sẽ gặp thuận lợi, gặt hái được thành công.
Thế nhưng, cũng có những quan điểm cho rằng việc giấc mơ thấy bế trẻ con xuất hiện có thể là do bạn đang lo lắng về chuyện con cái.

2. Mơ thấy người lạ bế trẻ con

Đây là lời cảnh báo cho thấy bạn sẽ rơi vào tình cảnh khó khăn cho dù cố gắng đến mấy thì bạn cũng không thể thoát được. Lúc này, bạn hãy chuẩn bị cho mình tinh thần thật tốt để không bị gục ngã sau sự thất bại này nhé.

3. Ngủ mơ thấy bế trẻ sơ sinh

Giấc mơ này cho thấy đây là cơ hội tốt để bạn phát triển bản thân mình. Có thể thời gian tới bạn sẽ được thăng chức hoặc chuyển sang công việc mới tốt hơn. Điều này có được là do chính khả năng của bạn và một chút may mắn.

4. Nằm mơ thấy bế bé gái

Điều này cho thấy gia đình bạn đang có sự bất hòa giữa các thành viên. Nguyên nhân của điều này có thể liên quan đến tiền bạc. Vì thế, bạn cần điều chỉnh việc chi tiêu cho phù hợp để tránh xảy ra ẩu đả nhé.

5. Chiêm bao thấy bế bé trai

Công việc của bạn rất thuận lợi, ký kết được nhiều hợp đồng làm ăn lớn
Điềm báo tốt lành sẽ đến với bạn trong thời gian tới nếu mơ thấy bế trẻ con là bé trai. Bạn sẽ ký kết được những hợp đồng làm ăn lớn, béo bở trong công việc. Có thể nói đây là giấc mơ mang đến đại cát, đại lộc.

6. Mơ thấy bế em bé đang ngủ

Có thể thành viên nữ trong gia đình bạn gặp chuyện khó khăn trong việc sinh nở nếu gặp giấc mơ này. Đồng thời, đây cũng là lời nhắc nhở bạn cần chấm dứt ngay những mối quan hệ lén lút nếu không muốn gia đình tan vỡ.

7. Ngủ mơ thấy bồng trẻ con đi ăn xin

Điều này cho thấy công việc kinh doanh của bạn đang rất thuận lợi. Bạn có nhiều mối làm ăn mới, tiền bạc đổ về liên tục. Đặc biệt, nếu bạn biết cách tận dụng cơ hội tốt này thì chắc chắn cuộc sống sẽ rất sung túc trong tương lai đấy.

8. Mộng thấy bế trẻ con bị thương

Nếu em bé bị thương đó là con của bạn thì đây là lời nhắc nhở bạn hãy quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.
Còn nếu mơ thấy bế em bé bị thương là con của người lạ thì bạn nên cẩn thận vì có kẻ tiểu nhân đang tìm mọi cách hãm hại bạn đấy.

9. Mơ thấy người yêu cũ đang bế trẻ con

Đường tình duyên của bạn đang rất tốt đẹp nếu mơ thấy người yêu cũ bồng trẻ con. Thời gian tới đây, bạn và người yêu sẽ có những bước tiến mới trong chuyện tình cảm.
Nếu bạn đang độc thân mà gặp giấc mơ bế trẻ con này thì đừng lo lắng. Bởi vì nó dự báo bạn sẽ sớm gặp được nửa kia của mình trong thời gian tới.

10. Nằm mơ thấy bế em bé đang khóc

Bạn nên quan tâm đến sức khỏe bản thân nhiều hơn
Điều này cho thấy những mục tiêu mà bạn đề ra trước đó không thể hoàn thành được. Bạn sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, sự trắc trở trên con đường mà mình đang đi. Đồng thời, giấc mơ này cũng là lời nhắc nhở bạn hãy chăm sóc sức khỏe bản thân mình tốt hơn.

11. Chiêm bao thấy bế trẻ con nhưng làm rơi

Những mong ước của bạn sẽ rất khó thành hiện thực nếu mơ thấy bế trẻ con nhưng lại làm rơi. Bạn đang cố gắng từng ngày để có cơ hội thăng tiến trong công việc nhưng do phạm phải nhiều sau lầm mà con đường thành công của bạn rất khó khăn, gian nan.
Lúc này bạn nên dành thời gian để nhìn nhận lại những việc mà mình đã làm và cần khắc phục nhanh chóng hậu quả đó để hướng đến sự thành công.

12. Mơ thấy bế em bé đã chết

Tuy hình ảnh này mang đến sự u buồn, đáng thương nhưng điềm báo mà nó mang đến lại rất may mắn đấy. Mọi điều trong cuộc sống từ công việc cho đến chuyện tình cảm của bạn đều phát triển theo hướng tích cực. Cuộc sống gia đình sung túc, hạnh phúc.

II. Mơ thấy bế em bé đánh con gì?

Mơ thấy bế trẻ con nên đánh con gì để trúng thưởng lớn?
Những con số mà giấc mơ bế trẻ con mang lại còn là cơ hội giúp bạn đến gần sự may mắn với tiền bạc hơn. Vậy nên, đừng quên thử vận may của mình với các con số sau đây:
 • Mơ thấy bế em bé đánh đề số 35, 08
 • Ngủ mơ thấy bồng trẻ con đang khóc là con số đề 25, 81
 • Mơ thấy bế trẻ con đang cười nên đánh con lô 36, 99
 • Mơ thấy bồng em bé đang ăn ẩn chứa con số 11, 92
 • Mơ thấy người lạ bế trẻ con nên đánh cặp đề 63, 57
 • Mơ thấy bế trẻ sơ sinh thử vận may với con số 67, 42
 • Mơ thấy người yêu cũ bế trẻ con nên đánh số đề 61, 16
 • Mơ thấy bế em bé nhà hàng xóm đánh ngay cặp lô 73, 84
 • Nằm mơ thấy bế bé trai đánh con đề 39, 85
 • Mơ thấy bế bé gái nên đánh số đề 27, 68
 • Mơ thấy bồng trẻ con trong nhà đánh ngay cặp số may mắn 48, 02
 • Mơ thấy bế trẻ con ngủ say nên đánh con số 18, 96
 • Chiêm bao thấy bế trẻ con đi ăn xin hãy đánh cặp lô 28, 92
 • Mơ thấy mẹ đang bế trẻ con đánh con số 38, 74
 • Mơ thấy bế em bé bị bệnh nên đánh con số 09, 87
 • Ngủ mơ thấy bố bế trẻ con đánh cặp số 25, 42.
Hy vọng với những thông tin chia sẻ trong bài viết, bạn đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa của giấc mơ thấy bế trẻ con. Bên cạnh đó đừng quên chọn cho mình con số may mắn để cơ cơ hội trúng thưởng lớn nhé. Chúc bạn may mắn và thành công.