Từ xưa, nước được cho là biểu tượng của tài lộc, đài cát và là nguồn sống của mọi sinh vật trên trái đất. Do đó những giấc mơ liên quan đến nước luôn mang đến sự may mắn trong tương lai. Vậy nằm mơ thấy lội nước có phải điềm báo may mắn? Cùng frownlandinc.com giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

I. Mơ thấy lội nước mang đến điềm gì?

Những điềm báo giấc mơ thấy lội nước mang đến hên hay xui?
Mỗi giấc mơ đều mang đến điềm báo khác nhau, có thể xấu hoặc tốt. Do đó, bạn phải nhớ được diễn biến xảy ra trong giấc mộng đó rồi đối chiếu với những trường hợp sau.

1. Ngủ mơ thấy mình lội nước

Đây là lời nhắc nhở bạn cần phải chuẩn bị trước tâm lý để có thể đối mặt với những điều không may sắp xảy đến. Nếu không có sự chuẩn bị trước, chắc chắn bạn không thể kháng cứ lại khi điều xui xẻo ập đến.
Đồng thời, bạn cũng nên giữ cho mình sự tỉnh táo nhất để có suy nghĩ sáng suốt trong việc tìm hướng giải quyết.

2. Nằm mơ thấy người khác lội nước

Nếu nữ giới mơ thấy người khác lội nước thì đây là điềm báo may mắn liên quan đến chuyện tình cảm. Còn nếu nam giới gặp giấc mơ này thì công việc thuận lợi, suôn sẻ. Nhìn chung, đây là giấc mơ mang đến điều tốt lành, vì thế bạn không cần phải quá lo lắng.

3. Chiêm bao thấy lội nước bắt cá

Sắp tới đây bạn sẽ có lộc ăn uống, đi chơi nếu nằm mơ thấy lội nước bắt cá. Điều bạn cần làm bây giờ lã hãy đợi người thân hoặc bạn bè đến rủ nhé.

4. Mơ thấy lội ngược dòng nước

Thực tế, việc lội ngược dòng nước cần rất nhiều sức lực nên giấc mơ này cho thấy bạn cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa trong công việc. Mặt khác, giấc mơ này cũng phản ánh việc bạn đang cố gắng níu kéo mối quan hệ của mình. Thế nhưng, bạn cũng nên suy nghĩ lại xem sự cố gắng của mình cho mối quan hệ này có đáng hay không.

5. Ngủ mơ thấy mình lội nước biển

Bạn đang bị cuốn vào những vấn đề nan giải khi nằm mơ thấy lội nước biển. Bạn loay hoay mãi mà không tìm được cách giải quyết vấn đề. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy tìm đến bạn bè, người thân để xin họ giúp đỡ, lời khuyên, đừng nên nản lòng nhé.

6. Nằm mơ thấy lội nước bị chết đuối

Sẽ có nhiều chuyện tồi tệ xảy đến với bạn trong thời gian tới
Đây là lời cảnh báo bạn cần phải tỉnh táo hơn trong công việc, vì thời gian tới có thể xảy ra nhiều chuyện tồi tệ đấy. Dẫu biết khi đứng trước những tình huống khó khăn, bạn thể không thể giữ được sự bình tĩnh nhưng cùng đừng quá lo lắng. Bởi vì, bạn là người sống tình cảm, biết cách cư xử với mọi người xung quanh. Chỉ cần bạn không từ bỏ thì chắc chắn mọi chuyện sẽ được giải quyết thỏa.

7. Chiêm bao thấy lội nước trong nhà

Giấc mơ này mang đến điềm báo không may mắn trong chuyện tình duyên của bạn. Nếu bạn đang có người yêu thì hãy dành thời gian quan tâm, ở bên cạnh người yêu nhiều hơn, nếu không chính sự vô tâm đó lại trở thành cơ hội để kẻ thứ 3 chen chân vào đấy.
Nếu bạn đã kết hôn thì hãy kiềm chế cảm xúc bản thân, vì sắp tới tình cảm hôn nhân của bạn sẽ có nhiều mâu thuẫn, tranh cãi.

8. Mơ thấy lội qua bể nước

Bạn là người không thích giao lưu, kết bạn nếu nằm mơ thấy lội nước, cụ thể là bể nước. Bạn thích làm mọi thứ một mình, đôi lúc lối sống hướng nọi này khiến bạn không biết phải mở lời tâm sự với ái. Vậy nên, đây cũng là lời nhắc nhở bạn hãy cố gắng mở lòng mình, cư xử thận thiện với mọi người xung quanh. Việc kết thêm bạn sẽ giúp cuộc sống của bạn tốt hơn đấy.

9. Mộng thấy lội nước mưa

Dường như sẽ có nhiều chuyện bất ngờ xảy đến khiến bạn chưa thể chấp nhận được khi mơ thấy lội nước mưa. Đồng thời, đây cũng là lời nhắc nhở bạn không nên lơ là khi thấy công việc thuận lợi, chuyện tình cảm tốt đẹp. Bởi vì trong cuộc sống chẳng có điều gì là mãi mãi mãi cả.

10. Ngủ mơ thấy đang lội nước lụt

Giấc mơ này cho thấy bạn đang cố gắng làm việc gì đó không đem lại kết quả tốt đẹp. Vậy nên hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng mọi việc mà bạn đang định làm nhé.

11. Nằm mơ thấy lội qua dòng nước trong vắt

Theo những phân tích về sổ mơ thì đây là điềm báo liên quan đến cảm xúc của bạn trong đời sống hàng ngày. Cụ thể, nó cho thấy bạn đang cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn của công việc hiện tại.

12. Mơ thấy bị hụt chân khi lội nước

Nếu gặp giấc mơ này thì bạn nên cẩn thận trong thời gian tới, bởi vì có kẻ xấu đang tìm cách hãm hại bạn đấy. Cuộc sống của chúng ta luôn cần đến sự hỗ trợ từ bạn bè, thế nhưng bạn cũng cần phải xem xét kỹ người đó thực sự có tốt với bạn hay phía sau họ đang làm chuyện mờ ám. Bởi vì, có những người chỉ vì lợi ích mà sẵn sàng chơi xấu bạn đấy.

II. Nằm mơ thấy lội nước đánh số gì trúng to?

Những con số may mắn giúp bạn trúng lớn khi mơ thấy lội nước là gì
Dưới đây là một vài gợi ý về những con số lô đề may mắn ẩn chứa trong giấc mơ lội nước. Nếu bạn muốn thử vận may của mình thì đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.
 • Ngủ mơ thấy mình lội nước nên đánh con số 47
 • Mơ thấy người khác lội nước chọn ngay con lô 17
 • Mơ thấy lội nước sông tương ứng cặp đề 29, 92
 • Mơ thấy lội nước bắt cá đánh ngay con đề 52, 25
 • Mơ thấy đang lội nước lũ nên đánh cặp lô 09, 59
 • Nằm mơ thấy lội nước đục chọn con đề 14, 24
 • Mơ thấy lội qua dòng nước chảy xiết ẩn chứa số đề 77, 47
 • Mơ thấy lội nước trong nhà phang ngay cặp đề 19, 91
 • Ngủ mơ thấy lội nước biển nên đánh con số 11, 01
 • Mơ thấy lội qua dòng nước trong vắt đánh ngay cặp lô 89, 98
 • Nằm mơ thấy lội nước đục bẩn thì chọn con đề 43, 34
 • Mơ thấy lội ngược dòng nước đánh con số 48, 84.
Qua những thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã giải mã được điềm báo khi nằm mơ thấy lội nước. Hy vọng bạn có thể chọn cho mình con số may mắn để có thể thay đổi được vận mệnh tiền bạc trong tương lai. Chúc bạn thành công.