Có lẽ bạn đã không còn xa lạ gì với ứng dụng giải trí Tiktok. Tuy nhiên bạn lại chưa biết tải video TikTok như thế nào để đạt được chất lượng cao nhất mà lại không bị dính logo, ID. Vậy bạn không thể bỏ qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ mang đến một công cụ Tiktok video downloader hữu ích cho bạn.
  • Bạn đã biết DownTik là gì chưa?

Người dùng TikTok chắc chắn sẽ luôn tìm cho mình những video hay ho, bổ ích mà muốn lưu chúng về thiết bị (điện thoại, máy tính) của mình, để có thể xem lại khi offline, hay những khi cần. Và chắc chắn mọi người đều muốn biết cách TikTok download mp4 với chất lượng video tốt nhất, không watermark, logo. Vậy thì Downtik là thứ bạn đang tìm kiếm.

TikTok video downloader
Trang web DonwTik.com
Downtik là một ứng dụng (và downtik.com là website) có chức năng hỗ trợ người dùng tải video, Tiktok mp4 mà không có bị dính hình mờ, logo, ID người dùng. Đặc biệt, công cụ này là miễn phí và rất dễ sử dụng. Downtik giúp bổ sung chức năng mà Tiktok không có, giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi giải trí trên Tiktok.
  • Ưu điểm nổi bật của DownTik

  • Tải xuống không giới hạn: Tải xuống bao nhiêu video bạn cần, không có giới hạn hoặc bất kỳ hạn chế nào khác.
  • Không có hình mờ: Lưu TikTok mà không có hình mờ, tải bất kỳ video nào mà không có biểu trưng TikTok.
  • Hỗ trợ MP4 và MP3: Lưu video ở định dạng tệp HD, MP4 hoặc chuyển đổi sang âm thanh MP3.
  • Cách sử dụng DownTik 

DownTik là một công cụ miễn phí giúp Tiktok video downloader không có hình mờ trực tuyến. sss TikTok Downloader là một trong những dịch vụ tải video TikTok trực tuyến phổ biến nhất. Lưu video từ TikTok với chất lượng cao nhất ở định dạng tệp MP4 với độ phân giải HD. Để tìm hiểu cách sử dụng trình tải xuống TikTok, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới. Bạn có thể lưu TikTok có hoặc không có hình mờ bằng ba bước đơn giản.
Bước 1: Tìm video – phát video bạn muốn lưu vào thiết bị di động của mình bằng ứng dụng TikTok.
Bước 2: Sao chép liên kết video – chạm vào “Chia sẻ” (nút mũi tên trên đầu video đã chọn), sau đó chạm vào “Sao chép liên kết”;
Bước 3:Tải xuống: Quay lại Downtik và dán liên kết vào trường văn bản trên trang. Nhấn vào “Tải xuống”.
Đợi trong giây lát và hệ thống sẽ tải video xuống cho bạn.

TikTok video downloader
DownTik giúp bạn có thể tải các video Tik Tok khá đơn giản
  • Sử dụng Tiktok video downloader trên điện thoại di động

Nếu bạn muốn tải xuống video TikTok ở định dạng MP4 không có hình mờ trên điện thoại di động (Android hoặc iOS), bạn cần khởi chạy ứng dụng TikTok và tìm video bạn muốn lưu.
Khi ở trên trang video, bạn sẽ thấy nút “Chia sẻ” ở phía bên phải của màn hình – nó giống như một mũi tên. Nhấn vào nó và chọn “Sao chép liên kết”. 
Sau đó, mở trang web của trình tải xuống TikTok và dán liên kết vào trường văn bản ở đầu trang. 
Sau đó nhấn nút “Tải xuống” để lấy liên kết. Bước cuối cùng là nhấp vào “Tải xuống mà không có Hình mờ.”
Nếu phương pháp này không phù hợp với bạn, hãy đọc hướng dẫn cho trình tiết kiệm TikTok bên dưới.
  • TikTok download mp4 không có watermark trên PC

Phương pháp này là phổ biến và thuận tiện. Video sẽ được lưu mà không có bất kỳ hình mờ nào ở chất lượng gốc. Nó hoạt động hoàn hảo trên Windows, Mac OS và Linux. Người dùng PC không bắt buộc phải cài đặt bất kỳ ứng dụng bổ sung nào để lưu video TikTok và đây là một điểm cộng khác khi sử dụng phương pháp này.
Để sử dụng trình tải xuống TikTok trên PC, Mac hoặc máy tính xách tay, bạn sẽ cần sao chép liên kết video từ trang web của Downtik.
Tiếp theo, quay lại trình xóa hình mờ downtik.com và dán liên kết vào trường văn bản trên trang chính. Sau đó, bạn cần bấm vào nút “Tải xuống” để lưu video.
  • TikTok download mp4 trên iPhone hoặc iPad (iOS)

Nếu bạn là chủ sở hữu iPhone hoặc iPad, bạn cũng có thể sử dụng trình tải xuống video TikTok miễn phí. Nhưng bạn cần cài đặt ứng dụng Documents by Readdle từ App Store. Do chính sách bảo mật của Apple, người dùng iOS bắt đầu từ phiên bản thứ 12 không thể lưu video trực tiếp từ trình duyệt. Sao chép liên kết của bất kỳ video TikTok nào qua ứng dụng và khởi chạy Documents by Readdle.
Ở góc dưới cùng bên phải màn hình, bạn sẽ thấy biểu tượng trình duyệt web. Nhấn vào nó.
Khi trình duyệt đang mở, hãy truy cập trình tải xuống video Downtik.com và dán liên kết vào trường văn bản. Nhấn vào nút “Tải xuống” để xem kết quả. Chọn tùy chọn bạn thích và nhấn lại nút. Video sẽ được lưu vào thiết bị của bạn.
Qua bài viết trên về TikTok video downloader của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ thấy việc tải video tiktok ở định dạng mp4 hay mp3 là vô cùng dễ dàng!